CON151160

CONx

บัญชีรายชื่อผู้สำเร็จการศึกษา download2
 บัญชีรายชื่อวิทยาศาสตรบัณฑิต download
 บัญชีรายชื่อศิลปศาสตรบัณฑิต  download
 บัญชีรายชื่อบริหารธุรกิจบัณฑิต  download
 บัญชีรายชื่อนิติศาสตรบัณฑิต  download
 บัญชีรายชื่อรัฐประสาศนศาสตรบัณฑิต  download
 บัญชีรายชื่อการแพทย์แผนไทยบัณฑิต  download
 บัญชีรายชื่อบัญชีบัณฑิต  download
 บัญชีรายชื่อวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต  download
 บัญชีรายชื่อสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต  download

แจ้งผู้สำเร็จการศึกษา วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560

• ส่งรูปถ่าย 2 นิ้ว 1 รูป วันที่ 14 - 16 ธันวาคม เวลา 09.30 น. ณ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา อาคารเรียนและปฏิบัติการ(ขวามือ)
    • (ด้านหลังรูปเขียน ชื่อ-สกุล ลำดับที่อนุมัติผลการศึกษา และวันที่สำเร็จการศึกษา)ที่ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
  • ติดต่อรับใบแสดงผลการศึกษา(Transcript)  ตั้งแต่วันที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 09.30 น. ณ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา อาคารเรียนและปฏิบัติการ ชั้น 1 (ขวามือ)
    • สิ่งที่ต้องนำมาด้วยบัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรประจำตัวนักศึกษา
  • ติดต่อรับใบรับรองคุณวุฒิ   วันที่ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 09.30 น. ณ งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา อาคารเรียนและปฏิบัติการ(ขวามือ)
    •
    • สิ่งที่ต้องนำมาติดต่อ บัตรประจำตัวนักศึกษาหรือบัตรประจำตัวประชาชน
    • กรณี ผู้ปกครองมารับเอกสารแทน(บิดา หรือ มารดา) จะต้องแสดงบัตรประชาชนของผู้ปกครอง