สำหรับนักศึกษาที่ยังไม่สำเร็จการศึกษาแต่ขอสำเร็จการศึกษาแล้ว

สิ่งที่มหาวิทยาลัยจะสามารถออกให้ได้มีดังนี้

1. ใบรับรองสภาพการเป็นนักศึกษา  (ไม่ได้รับรองว่าจะจบนะครับอย่าเข้าใจผิด เพราะนักศึกษาเพียงแต่ยื่นขอสำเร็จการศึกษาเท่านั้นแต่ยังไม่ทราบว่าจะสำเร็จการศึกษาหรือไม่นะครับ) คลิก

2. ใบรายงานผลการศึกษา (แบบไม่สําเร็จการศึกษา) จะออกให้เหมือนแบบสำเร็จการศึกษานะครับเพียงแต่จะไม่ระบุวันที่สำเร็จการศึกษา คลิก

ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับหน่วยงานที่นักศึกษาไปสมัครด้วยนะครับ บางหน่วยงานจะต้องการคนที่สำเร็จการศึกษาแล้วเท่านั้นนะครับ