ต้องการใบรับรองสภาพการเป็นนักศึกษา ไปใช้ในการประกอบ ขอทุนการศึกษา ไปออกฝึกประสบการณ์

กรณีนำไปใช้ขอทุนการศึกษาจะมี 2 รูปแบบ

1. มีแบบฟอร์มจากหน่วยงานที่จะนำไปยื่นขอทุน ให้เขียนคำร้องขอใบรับรอง คลิก  พร้อมแนบใบเสร็จรับเงินและแบบฟอร์มของหน่วยงานนั้นมา กรณีเป็นบุตรข้าราชการทหารผ่านศึกให้นำสำเนาบัตรข้าราชการยื่นแนบมาพร้อมด้วย

2. ไม่แบบฟอร์ม จะออกให้ตามรูปแบบของมหาวิทยาลัย ให้เขียนคำร้องขอใบรับรอง คลิก  พร้อมแนบใบเสร็จรับเงินยื่นมาพร้อมด้วย

กรณีนำไปยื่นของฝึกประสบการณ์(ฝึกงาน)และสมัครงาน

การขอไปสมัครงานนั้นมหาวิทยาลัยจะไม่สามารถรับรองว่านักศึกษาสำเร็จการศึกษา แต่จะรับรองว่าลงทะเบียนเรียนภาคเรียนนี้ภาคเรียนสุดท้าย หรือเรียนครบหลักสูตรและกำลังขอการอนุมัติผล เพราะนักศึกษาได้ยื่นขอสำเร็จการศึกษา แต่ยังไม่ได้อนุมัติให้สำเร็จการศึกษา ซึ่งหากนักศึกษาสำเร็จการศึกษาแล้วจะไม่สามารถออกใบรับรองในลักษณะที่กล่าวข้างต้นได้ แต่จะได้ใบรับรองที่ได้จะเป็นใบรับรองคุณวุฒิ หรือขอใบรับรองหลักสูตร ในลักษณะที่สำเร็จการศึกษาแล้วแทน

ในส่วนขอการดำเนินการเราจะนัดให้มารับ 3 วัน นับจากวันที่ยื่นเอกสาร (หยุดวันนักขัตฤกษ์)