ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เรื่อง การส่งผลการเรียน ภาคการศึกษาที่ ๓/๒๕๕๖ (ฉบับแก้ไข)

----------------------------------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัย ฯ กำหนดการสอบปลายภาค  ประจำภาคการศึกษาที่ ๓/๒๕๕๖ ของนักศึกษา กศ.บป. และ กศ.ปท. วันอาทิตย์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๕๗  ดังรายละเอียดทราบแล้วนั้น

เนื่องจากนักศึกษา กศ.บป. และ กศ.ปท. และนักศึกษาหมู่พิเศษ จะสำเร็จการศึกษา เพื่อให้การคิดคะแนนผลการเรียนเสนอขออนุมัติสภาวิชาการ สภามหาวิทยาลัยฯ ได้ทันเวลา   เพื่อนักศึกษาสามารถนำหลักฐานการสำเร็จการศึกษาไปใช้ประโยชน์ในการสมัครเข้าทำงาน และ/หรือสมัครศึกษาต่อได้ทัน มหาวิทยาลัยฯ  จึงกำหนดส่งผลการเรียนประจำภาคการศึกษาที่ ๓/๒๕๕๖ โดยให้ทุกรายวิชาส่งผลการเรียนผ่านระบบหรือเครือข่ายคอมพิวเตอร์ดังนี้

อ่านประกาศ...