Logo krung sri-620x392

ประชาสัมพันธ์ถึงนักศึกษาเข้าใหม่ ปีการศึกษา 2557 ทั้งภาคปกติ และ กศ.บป. ให้ติดต่อรับบัตรประจำตัวนักศึกษา

ณ อาคารประสิทธิ์ สุนทโรทก ฝั่งสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน โดยให้นักศึกษานำ 1. หมายเลขลำดับชื่อ  2. เลขที่บัญชีธนาคาร  และ 3.บัตรประจำตัวประชาชน ติดต่อรับบัตรประจำตัวนักศึกษา และลุ้นรับของรางวัลจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา

นักศึกษาใหม่ กศ.บป. ปีการศึกษา ๒๕๕๗

วันที่ 13 -14  กันยายน 2557   ระหว่างเวลา 09.00 - 15.00 น.

นักศึกษาใหม่ ภาคปกติ. ปีการศึกษา ๒๕๕๗

วันที่ 15 -16  กันยายน 2557   ระหว่างเวลา 09.00 - 15.00 น.

ตรวจสอบหมายเลขลำดับที่ และเลขที่บัญชี >>  อ่านก่อน

1. เมื่อเปิดไฟล์ขึ้นมาแล้ว วิธีค้นหาข้อมูลง่ายๆ กดปุ่ม Ctrl + F  (สำหรับคนที่ไม่เก่งคอมพิวเตอร์อธิบายใหม่นะครับ กดปุ่ม  Ctrl (อยู่บรรทัดล่างสุดที่คีย์บอร์ด) กดค้างไว้นะครับ แล้วกดปุ่มตัวอักษาตัว F )

2. แล้วจะขึ้นช่องให้กรอก ให้กรอก ชื่อ หรือ นามสกุล หรือ  เลขที่บัตรประชาชน แล้วคลิกค้นหา หรือ กด Enter นะครับ

apr01    เมื่อเข้าใจแล้ว คลิกตรวจสอบเลยครับ    clicknow