(กรุณาอ่านข้อมูลประกาศให้ละเอียด เพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงตามประกาศ )

P011

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ได้ประกาศสอบคัดเลือกนักเรียน นักศึกษาที่กำลังศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ , ปวช. และปวส.  รอบทั่วไปเพี่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗ ในสาขาวิชาต่างๆ ปรากฏว่ามีผู้ผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗

ตรวจสอบรายชื่อ คลิก

ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกมารายงานตัว เพื่อขึ้นทะเบียนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในวันอังคารที่  ๘  เมษายน  ๒๕๕๗  ตั้งแต่เวลา๐๘.๓๐–๑๕.๐๐ น. ณ หอประชุมไพรพะยอม  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ผู้ไม่มารายงานตัวตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์

๑.      หลักฐานที่ต้องนำมาในวันรายงานตัว

๑.๑  กรอกใบรายงานตัวนักศึกษาในเว็บไซต์ http://web2020.ubru.ac.th  เท่านั้นให้ถูกต้อง

แล้วพิมพ์เอกสารออกจากเครื่อง ติดรูป ลงลายมือของนักศึกษาและผู้ปกครองให้เรียบร้อย

๑.๒  สำเนาใบแสดงผลการเรียน (รบ.๑) หรือใบสุทธิ หรือใบรับรองคุณวุฒิ

สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาระดับ ปวส. หรืออนุปริญญา แนบใบวุฒิการศึกษาด้วย

ขนาด A๔   จำนวน  ๓   ฉบับ

๑.๓. สำเนาทะเบียนบ้าน ขนาด A๔    จำนวน  ๑   ฉบับ

๑.๔  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ขนาด A๔     จำนวน     ๓   ฉบับ

๑.๕  สำเนาเอกสารเปลี่ยนชื่อ – สกุล – คำนำหน้า    จำนวน    ๒   ฉบับ

(เอกสารทุกอย่างที่สำเนา ให้นำฉบับจริงเพื่อแสดงต่อกรรมการตรวจหลักฐาน)

๒.     ค่าธรรมเนียมในวันรายงานตัว

๒.๑ ค่าขึ้นทะเบียนนักศึกษาใหม่   ๑,๐๐๐  บาท

๒.๒  ค่าบัตรประจำตัวนักศึกษา      ๑๐๐  บาท

๒.๓  ค่าเสื้อเชียร์     ๒๐๐  บาท

๒.๔  ค่าคู่มือการศึกษา และเอกสารหลักสูตร     ๒๕๐  บาท

๒.๕  ค่าประกันอุบัติเหตุปีการศึกษา      ๒๐๐  บาท

รวมทั้งสิ้น     ๑,๗๕๐   บาท

๓.     ค่าธรรมเนียมหอพักมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

๓.๑ หอพักหญิง       อัตราค่าธรรมเนียม  ๓,๐๐๐  บาท / ภาคการศึกษา

๓.๒ หอพักชาย    อัตราค่าธรรมเนียม  ๒,๔๐๐  บาท / ภาคการศึกษา

อ่านประกาศโดยละเอียด คลิก

P012

การรับสมัคร

ระหว่างวันที่  ๑ – ๓  เมษายน  ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ  งานรับเข้าศึกษาและทะเบียน

นักศึกษา  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  อาคารประสิทธิ์สุนทโรทก ชั้น ๑

การคัดเลือก

๑. กรณีผู้ที่เคยสมัครแต่ไม่ผ่านการคัดเลือก มหาวิทยาลัยจะพิจารณาจากผลคะแนนสอบข้อเขียนที่ผ่านมา

๒. กรณีผู้ที่เคยสมัครแต่ไม่เข้าสอบ และผู้ที่ไม่เคยสมัคร ให้เข้าสอบในวันเสาร์ที่  ๕   เมษายน ๒๕๕๗

เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ  ห้องโกมุท  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ประกาศผลการคัดเลือก

วันจันทร์ที่   ๗   เมษายน ๒๕๕๗

อ่านประกาศรับเพิ่มเติม โดยละเอียด คลิก