head news

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง งดการเรียนการสอน ตามประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ฉบับที่ ๙/๒๕๕๗ เรื่อง ให้สถานศึกษาหยุดทำการ เพื่อให้การรักษาความสงบเรียบร้อยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ อันจะส่งผลให้สถานการณ์กลับเข้าสู่สภาวะปกติโดยเร็ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา  ๖  และมาตรา  ๑๑    แห่งพระราชบัญญัติกฎอัยการศึก พุทธศักราช  ๒๔๕๗ จึงให้สถานศึกษาทุกแห่งทั้งของรัฐและเอกชน หยุดทำการ ตั้งแต่วันที่ ๒๓ – ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๗ นั้น

เพื่อให้สอดคล้องกับประกาศคณะรักษาความสงบแห่งชาติ มหาวิทยาลัยฯ จึงประกาศงดการเรียนการสอน ดังต่อไปนี้

นักศึกษา กศ.บป.   วันที่ ๒๔ – ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๗

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยฯ ได้มีการจัดการเรียนการสอนชดเชย นักศึกษา  กศ.บป. (ตามเอกสารที่แนบ)

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ   ณ  วันที่  ๒๓  เดือน พฤษภาคม  พ.ศ.  ๒๕๕๗

อ่านประกาศ...