head news

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เรื่อง งดการเรียนการสอน ตามที่ ที่ประชุมคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้มีมติให้วันจันทร์ที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ เป็นวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษเพิ่มเติม

เพื่อให้ประชาชนได้มีวันหยุดกับครอบครัวในช่วงเทศกาลวันแม่ และเพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศจากการจับจ่ายใช้สอยและการท่องเที่ยว นั้น

ดังนั้น  เพื่อให้ความร่วมมือกับคณะรักษาความสงบแห่งชาติ  และเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศ    มหาวิทยาลัยฯ  จึงประกาศงดการเรียนการสอนนักศึกษา ภาคปกติ      ในวันจันทร์ที่  ๑๑ สิงหาคม พ.ศ.  ๒๕๕๗  และแจ้งตารางการเรียนการสอน สำหรับนักศึกษา ภาคปกติ ภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๗  ฉบับแก้ไขวันที่ ๓๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ  ณ  วันที่   ๓๑   เดือน กรกฎาคม   พ.ศ.  ๒๕๕๗   อ่านประกาศ

ปฎิทินการเรียนการสอน ปรับปรุง 30 ก.ค. 2557

นักศึกษาภาคปกติ (น.ศ.เก่า) clicknow

นักศึกษาภาคปกติ (น.ศ.ใหม่) clicknow