258 con

เนื่องด้วย ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๘    จะมีนักศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ๔ ปี นักศึกษา ภาคปกติ จำนวน ๘๖ หมู่เรียน กศ.บป. จำนวน ๑๖ หมู่เรียน รวมทั้งสิ้น ๑๐๒ หมู่เรียน นักศึกษาที่เรียนครบหลักสูตร     และคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาจะต้องยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษา เพื่อให้งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษาได้ตรวจสอบ และเสนอขอสำเร็จการศึกษา จึงขอให้หัวหน้าหรือตัวแทนนักศึกษาหมู่เรียนรับคำร้องขอสำเร็จการศึกษา คำร้องขอใบรายงานผลการศึกษา (Transcript) แบบสำเร็จการศึกษา    และแจกให้สมาชิกในหมู่เรียนที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาในภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๘   เท่านั้น เพื่อจะได้ตรวจสอบและกรอกข้อมูลตนเอง (กรณีที่นักศึกษายังไม่สำเร็จการศึกษาให้ยื่นคำร้องในภาคการศึกษาถัดไปหรือภาคการศึกษาที่คาดว่าจะสำเร็จการศึกษาเท่านั้น) และให้นักศึกษารวบรวมเอกสารการขอสำเร็จการศึกษาส่งคืน    ที่งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น ๑ ห้องทิศตะวันออก อาคาร ๑๐๐ ปี ประสิทธิ์ สุนทโรทก  ภายในวันอาทิตย์ที่  ๑๓ ธันวาคม ๒๕๕๘

* สำหรับนักศึกษาที่ไม่ยื่นเรื่องขอสำเร็จการศึกษาภายในระยะเวลาที่กำหนด จะไม่ได้รับการตรวจสอบและอาจไม่ได้รับการเสนอสำเร็จการศึกษาพร้อมรุ่น

* นักศึกษาที่ยื่นขอสำเร็จการศึกษา (ก่อนรุ่น) จะต้องแนบสำเนาคำร้องขอโอนผลการเรียนหมวดวิชาศึกษาทั่วไป หรือคำร้องขอโอนผลการเรียนรายวิชา ที่นักศึกษาได้ดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้วจำนวน ๑ ชุด เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

*  งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา จะตรวจสอบและพิจารณาเฉพาะนักศึกษาที่ยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษา เท่านั้น กรณีนักศึกษาที่ได้ยื่นเรื่องขอสำเร็จการศึกษาไปแล้วแต่ไม่สำเร็จการศึกษา (ติด I หรือผลการเรียนไม่ครบ) ให้ยื่นคำร้องขอสำเร็จการศึกษาใหม่ในภาคการศึกษาที่จะสำเร็จต่อไป ภายในวันเวลาที่กำหนดเท่านั้น พร้อมแนบสำเนาใบเสร็จรับเงินจำนวน ๑ ฉบับด้วย (ไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมการขอสำเร็จการศึกษา)

อนึ่ง นักศึกษาท่านใดที่ประสงค์ขอเปลี่ยนชื่อ – สกุล  เปลี่ยนชื่อยศ      ให้ยื่นคำร้องให้แล้วเสร็จภายในวันอาทิตย์ที่   ๑๓   ธันวาคม  ๒๕๕๘  ที่งานรับเข้าศึกษาและทะเบียนนักศึกษา   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ชั้น ๑ ห้องทิศตะวันออก อาคาร ๑๐๐ ปี ประสิทธิ์  สุนทโรทก

จึงเรียนมาเพื่อทราบและดำเนินการต่อไป

อ่านประกาศ