รับสมัครนักศึกษาภาคปกติ เพิ่มเติม
สำหรับนักเรียนที่ยังไม่ได้สมัคร และนักเรียนที่สอบไม่ติด(ให้ยื่นความประสงค์ที่จะเข้าเรียน มหาวิทยาลัยจะพิจารณาจากผลคะแนนสอบเดิม) ระหว่างวันที่  ๑ – ๓  เมษายน  ๒๕๕๗  เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ  งานรับเข้าศึกษาและทะเบียนนักศึกษา  สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน  อาคารประสิทธิ์สุนทโรทก ชั้น ๑