การขอยกเลิกรายวิชา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2557

งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

เรื่อง  การขอยกเลิกรายวิชา  ประจำภาคการศึกษาที่  2/2557

ตามที่นักศึกษาได้ยื่นคำร้องขอยกเลิกรายวิชา ในภาคการศึกษาที่ 2/2557 นั้น มหาวิทยาลัยฯ ได้พิจารณาอนุมัติการบันทึกค่าระดับคะแนนเป็น  W   มีรายชื่อดังต่อไปนี้ ตรวจสอบ