การขอสำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2557

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

เรื่อง แนวปฏิบัติและขั้นตอนการยื่นขอสำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2557

------------------------------------------------------------------------------------------------------

เพื่อให้การยื่นขอสำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2557 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
มหาวิทยาลัยฯ จึงขอกำหนดแนวปฏิบัติและขั้นตอนการยื่นขอสำเร็จการศึกษา ดังต่อไปนี้  clicknow