นักศึกษาที่ขาดสอบปลายภาคการศึกษาที่ 1/2557

P050

นักศึกษาภาคปกติ (รหัส ๕๖ ๕๕ ๕๔ ๕๓ และอื่นๆ)

ที่ขาดสอบปลายภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๗ ในวันที่  ๒๒ –๒๖  กันยายน  ๒๕๕๗

ให้มายื่นคำร้องขอเลื่อนสอบปลายภาค (หลังวันสอบ)

ได้ที่งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

ได้ตั้งแต่วันที่  ๒๙ ต.ค. ๒๕๕๗ จนถึงวันที่ ๑๐ พ.ย. ๒๕๕๗

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

นักศึกษาภาค กศ.บป (ทุกรุ่น)

ที่ขาดสอบปลายภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๗ ในวันที่  ๑๑ –๑๒  ตุลาคม  ๒๕๕๗

ได้ตั้งแต่วันที่  ๑ พ.ย. ๒๕๕๗  จนถึงวันที่  ๑๕  พ.ย. ๒๕๕๗

หมายเหตุ    ๑. นักศึกษาสามารถ Downlond แบบฟอร์มเอกสารคำร้องขอเลื่อนสอบปลายภาค (หลังวันสอบ)

(สนส.๕๐๖) ได้ที่ www.apr.ubru.ac.th

๒. หลักฐานการขอเลื่อนสอบปลายภาค (หลังวันสอบ) ๑ ชุด

๓. ผ่านความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา และนำมาส่งที่งานทะเบียนและประมวลผลการศึกษา