นักศึกษาที่ไม่ได้ไปรับปริญญาบัตร

P049

ในกรณีที่นักศึกษามารับปริญญาบัตรตัวตนเองไม่ได้

๑.จะต้องมีใบมอบฉันทะ  (สนส. ๕๑๓)Downlond แบบฟอร์เอกสาร ได้ที่ www.apr.ubru.ac.th

๒. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (ผู้มอบ)     จำนวน  ๑  ฉบับ

๓.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน (ผู้รับมอบ)  จำนวน  ๑  ฉบับ

หมายเหตุ  กรณีที่รับใบปริญญาบัตรแทนจะต้องเป็นบิดา และมารดาเท่านั้น