ลงทะเบียนและชำระเงิน 3/2557 (กศ.บป.)

ระบบเปิดจองรายวิชาเรียน

วันจันทร์ที่ ๙ มีนาคม  ๒๕๕๗๘         เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ระบบปิดการจองรายวิชาเรียน

วันอาทิตย์ที่ ๑๕ มีนาคม  ๒๕๕๘       เวลา ๒๔.๐๐ น. อ่านประกาศเพิ่มเติม

จองรายวิชาเรียน  ระหว่างวันที่ ๙ – ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๘         อ่านประกาศการจองรายวิชา

ชำระเงิน              ระหว่างวันที่ ๙ – ๒๒ มีนาคม ๒๕๕๘         อ่านกำหนดการชำระเงิน

ทั้งนี้ นักศึกษาสามารถขอเพิ่ม/ถอนรายวิชาได้ภายในวันที่  ๑๕ มีนาคม ๒๕๕๘ แจ้งให้นักศึกษาชำระเงินลงทะเบียนภายในระยะเวลาตามประกาศของมหาวิทยาลัยฯ หากพ้นระยะเวลาดังกล่าวนักศึกษาจะไม่มีสิทธิเข้าเรียนและเข้าสอบ

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท เริ่มตั้งแต่ วันจันทร์ที่  ๒๓ มีนาคม – วันอาทิตย์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๕๘

โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น