ขอสำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 2/2557

scon257

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
เรื่อง แนวปฏิบัติและขั้นตอนการยื่นขอสำเร็จการศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๗

------------------------------------------------------------------------------------------------------

เพื่อให้การยื่นขอสำเร็จการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๗ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
มหาวิทยาลัยฯ จึงขอกำหนดแนวปฏิบัติและขั้นตอนการยื่นขอสำเร็จการศึกษา ดังต่อไปนี้  clicknow