ลงทะเบียนและชำระเงิน 1/2557 (กศ.บป.) ฉบับแก้ไข

เฉพาะนักศึกษาเก่า กศ.บป. (นักศึกษาเก่า และนักศึกษาใหม่)

กำหนดเปิด ปิดระบบ         ระบบเปิดการจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๙ มิถุนายน  ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ระบบปิดการจองรายวิชาเรียน

-วันจันทร์ที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๒๔.๐๐ น.   อ่านประกาศ...

จองรายวิชาเรียน         ระหว่างวันที่  วันที่ ๙ – ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๗  อ่านกำหนดการจองรายวิชา

ชำระเงิน(ฉบันแก้ไข)   ระหว่างวันที่  ๙ มิถุนายน – ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๕๗  อ่านประกาศการชำระเงิน

นักศึกษาที่ไม่ชำระเงินลงทะเบียนตามกำหนดเวลาข้างต้น   จะต้องชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท   เริ่มตั้งแต่   วันที่  ๑ กรกฎาคม – ๑๐ สิงหาคม ๒๕๕๗ โดยต้องชำระที่ กองคลัง มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น