ลงทะเบียนและชำระเงิน 1/2557 (น.ศ.ใหม่ ภาคปกติ) ฉบับแก้ไข

157n

เฉพาะนักศึกษาเข้าใหม่ ภาคปกติ ปีการศึกษา 2557 เท่านั้น

เฉพาะ นักศึกษา ภาคปกติ ที่เข้าศึกษาปีการศึกษา ๒๕๕๗

กำหนดการ     เปิดระบบจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๒๘ กรกฎาคม  ๒๕๕๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป  อ่านประกาศแก้ไข

ปิดการจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๗ เวลา ๒๔.๐๐ น.   อ่านประกาศเพิ่มเติม

จองรายวิชาเรียน    ระหว่างวันที่  ๒๘ กรกฎาคม – ๑๘ สิงหาคม ๒๕๕๗        อ่านกำหนดการจองรายวิชา

ชำระเงิน(ฉบับแก้ไข)      ระหว่างวันที่  ๒๘ กรกฎาคม –  ๒ กันยายน ๒๕๕๗       อ่านประกาศการชำระเงิน

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท   เริ่มตั้งแต่   อ่านประกาศการชำระเงิน

โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น