ลงทะเบียนและชำระเงิน 1/2557 (น.ศ.เก่า ภาคปกติ) ฉบับแก้ไข

157o

เฉพาะนักศึกษาเก่า ภาคปกติ เท่านั้น

เฉพาะ นักศึกษาเก่า ภาคปกติ (รหัส ๕๖ ๕๕ ๕๔ และ ๕๓)

กำหนดการ     เปิดระบบจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๒๖ พฤษภาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป

ปิดการจองรายวิชาเรียน

- วันจันทร์ที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๗ เวลา ๒๔.๐๐ น.     อ่านประกาศเพิ่มเติม

จองรายวิชาเรียน    ระหว่างวันที่  ๒๖ พฤษภาคม – ๑๖ มิถุนายน ๒๕๕๗   อ่านกำหนดการจองรายวิชา

ชำระเงิน(ฉบับแก้ไข)   ระหว่างวันที่     ๒๖ พฤษภาคม –  ๑ กรกฎาคม ๒๕๕๗   อ่านประกาศการชำระเงินicon-update

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท   เริ่มตั้งแต่   วันพุธที่ ๒ กรกฎาคม – วันอังคารที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๕๗

โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น