ลงทะเบียนและชำระเงิน 2/2557 (น.ศ. กศ.บป.)

reg03257

เฉพาะนักศึกษาเก่า กศ.บป. เท่านั้น

จองรายวิชาเรียน ระหว่างวันที่ ๒๕ ตุลาคม – ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๗  อ่านกำหนดการจองรายวิชา

ชำระเงิน  ระหว่างวันเสาร์ที่ ๒๕ ตุลาคม – วันอาทิตย์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๗ อ่านประกาศการชำระเงิน

ชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนหลังกำหนดเพิ่มเติม วันละ ๒๐ บาท เริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๑ ธันวาคม – วันอาทิตย์ที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๕๗

โดยต้องชำระที่ กองคลังมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี เท่านั้น