การส่งผลการเรียน ภาคการศึกษาที่ 1/2557

head news

newประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  เรื่อง การส่งผลการเรียน ภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๗ (ฉบับแก้ไข)

ตามที่มหาวิทยาลัย ฯ กําหนดการสอบปลายภาค ประจําภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๗ ของนักศึกษา ภาคปกติ รหัส ๕๖ ๕๕ ๕๔ ๕๓ ระหว่างวันที่ ๒๒ – ๒๖ กันยายน ๒๕๕๗ นักศึกษา กศ.บป. และ กศ.ปท. ระว่างวันที่ ๑๑ – ๑๒ ตุลาคม ๒๕๕๗ ดังรายละเอียดทราบแล้วนั้น
เนื่องจากนักศึกษา ภาคปกติ กศ.บป. และ กศ.ปท. และนักศึกษาหมู่พิเศษ จะสําเร็จการศึกษา เพื่อให้การคิดคะแนนผลการเรียนเสนอขออนุมัติสภาวิชาการ สภามหาวิทยาลัยฯ ได้ทันเวลา เพื่อนักศึกษาสามารถนําหลักฐานการสําเร็จการศึกษาไปใช้ประโยชน์ในการสมัครเข้าทํางาน และ/หรือสมัครศึกษาต่อได้ทัน มหาวิทยาลัยฯ จึงกําหนดส่งผลการเรียนประจําภาคการศึกษาที่ ๑/๒๕๕๗ โดยให้ทุกรายวิชาส่งผลการเรียนผ่านระบบหรือเครือข่ายคอมพิวเตอร์ดังนี้  clicknow