การส่งผลการเรียน ภาคการศึกษาที่ 2/2557

head news

เรื่อง การส่งผลการเรียน ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๗นักศึกษาภาคปกติ (รหัส ๕๖ ๕๕ ๕๔ ๕๓) และ กศ.บป.

ตามที่มหาวิทยาลัย ฯ กำหนดการสอบปลายภาค  ประจำภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๕๗ ของนักศึกษา ภาคปกติ รหัส ๕๖ ๕๕ ๕๔ ๕๓   ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๗ กุมภาพันธ์  ๒๕๕๘  นักศึกษา กศ.บป. ระว่างวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์   ๑ มีนาคม  ๒๕๕๘  ดังรายละเอียดทราบแล้วนั้น คลิก