PA0458

เพื่อให้การจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาตามโครงการ   กศ.บป.  เป็นไปตามระเบียบและข้อบังคับต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง มหาวิทยาลัยฯ จึงกำหนดวันปิด และเปิดภาคการศึกษาของนักศึกษา  กศ.บป.  ดังนี้

วันปิดภาคการศึกษาที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๕๘  ตั้งแต่วันจันทร์ที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๕๘  เป็นต้นไป

วันเปิดภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๕๘  วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม  ๒๕๕๘

จึงประกาศมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่  ๒๔  เดือน  สิงหาคม  พ.ศ. ๒๕๕๘

ประกาศ คลิก